CÔNG TY TNHH SX TMDV XNK TÔ VIỆT ĐỨC

 

- Được thành lập vào năm 2013, tiền thân của LỘC ĐỨC là cửa hàng kinh doanh Điện - Điện Tử - Điện Lạnh tại khu vực quận 5, quận 8. 

 

- Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh và những nỗ lực không ngừng, LỘC ĐỨC đã trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ lớn tại thị trường BÌNH CHÁNH, TPHCM.

 

- Thế mạnh làm nên LỘC ĐỨC không chỉ dừng lại ở sản phẩm chính hãng chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận mà còn là tính trách nhiệm, sự quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

- Với phương châm "Chung sức vì khách hàng", LỘC ĐỨC luôn nổ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của LỘC ĐỨC

 

- Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để hoàn thành sứ mệnh và nâng cao sự tín nhiệm của quý khách hàng.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

  • Năm 2013-2015: Thành lập trung tâm mua sắm chuyên nghành Điện tử - Điện lạnh tại số D6/18 Quốc Lộ 1A, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
  • Năm 2016 - 2017: trở thành nhà phân phối toàn quốc chính thức của các hãng điện lạnh như SANAKY, ALASKA, KANGAROO, SUNHOUSE, PHILIPS, IXOR, FUNIKI, HONEYWELL, CANDY, WHIRLPOOL, MIDEA, ELECTROLUX, FORROLI, MITSUBISHI, PENSONIC, TELFA, BEKO, ASIA, SENKO, LIFAN, NANOMAX, ACSON, JAMMY, BOSSINON, BLUESTONE, DALTON KOREAKING, GRUNDID, SAKURA, HASUKA, ZOJIRUSHI, ARIRANG, APECHOME, CANON, DELL, ASUS, ACER, HP, COMPAQ, PANASONIC, HITACHI, DAIKIN, AQUA, TOSHIBA, SHARP, ASANZO, SONY, DAIKIO, TCL, LG, DARLING, SANDEN INTERCOOL, ALPHA, LEGEND v.v
  • Năm 2018: Mở rộng thị trường phân phối ra khu vực phía Trung, Bắc đối với ngành hàng tủ đông, tủ mát SANAKY, ALASKA, WHIRLPOOL, CANDY v...

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

 

- Kể từ khi thành lập, LỘC ĐỨC đã không ngừng phát triển liên tục không chỉ về quy mô ngành hàng mà còn hướng đến mục tiêu trở thành trở thành nhà bán lẻ đa kênh nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

- Không chỉ có tầm nhìn xa, LỘC ĐỨC còn luôn mong muốn tạo được những điều kiện tối ưu nhất dành cho hành khách của mình như:

 

  • Tạo môi trường phẳng, mở và gắn kết, đồng thời giải phóng tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp cho toàn thể thành viên.
  • Kết hợp hài hòa giữa phát triển nhanh và bền vững cho mỗi đồng vốn của người tiêu dung bỏ ra.