CHẢO INOX CHỐNG DÍNH ELMICH 20 CM EL-3761

  • Hình sản phẩm

Giá tại Lộc Đức 620,000đ
 
Thương hiệu: elmich | Mã sản phẩm: 262098

COMBO KHUYẾN MÃI

Tặng suất mua kèm bộ dao kháng khuẩn trị giá 279.000đ. (Xem thêm)

  • CHẢO INOX CHỐNG DÍNH  ELMICH 20 CM EL-3761

    Thông số kỹ thuật

    Kích thước( Đường kính x Chiều cao (cm)) : 20 x 5
    Công nghệ 3 lớp đáy
    Sơn chống dính Xylan 2 lớp đen ánh kim  của Whitford (Mỹ)
    Thiết kế đẹp, hiện đại và tiện ích với tay cầm inox sáng bóng
    Sản phẩm phù hợp với tất các các loại bếp : bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại…
    Xuất xứ: Việt Nam

    Đặc tính sản phẩm

    - Công nghệ đáy 3 lớp bắt nhiệt nhanh và giữ nhiệt lâu, giúp thực phẩm dưới đáy không bị cháy sát mà vẫn lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.
    - Sơn chống dính Xylan 2 lớp đen ánh kim của Whitford (Mỹ) chống dính hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
    - Hiệu suất bắt từ lên tới 98% giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian.

    Hướng dẫn sử dụng

    1.Chọn mua nồi chảo Inox : 
    Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bừng vật liệu Inox 304(18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều,  tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

    2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu : 
      Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

    3.Trong quá trình sử dụng : 
    - Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
    - Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
    - Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
    - Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
    - Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
    - Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

    4.Khi dùng xong
    - Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai
    - Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
    - Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
    - Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
    - Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
    - Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng

     

  • Thông số kỹ thuật

    Kích thước( Đường kính x Chiều cao (cm)) : 20 x 5
    Công nghệ 3 lớp đáy
    Sơn chống dính Xylan 2 lớp đen ánh kim  của Whitford (Mỹ)
    Thiết kế đẹp, hiện đại và tiện ích với tay cầm inox sáng bóng
    Sản phẩm phù hợp với tất các các loại bếp : bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại…
    Xuất xứ: Việt Nam

    * Lưu ý: mua tối thiểu 2 cái

Chăm sóc khách hàng: 19002670 - bấm phím 2 | 0937 276 912

Giờ phục vụ: 8:00 – 21:00

Địa chỉ trụ sở: 329 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM

Địa chỉ chi nhánh 1: 530 An Dương Vương, Phường 10, Quận 6, TPHCM

Showroom Alaska: 551 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom Sanaky: 485-487 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình

Email : dienmaylocduc@gmail.com