▼ 28%
Cloud Zoom small image
˂
˃
Di chuột vào ảnh để xem ảnh to hơn
2446 lượt xem

MÁY GIẶT CỬA TRÊN SHARP 8.0KG ES-U80GV-G

Sản xuất bởi: SHARP | Mã Hàng: 27372

 • Có (1) đánh giá
 • 5,490,000 VNĐ
  Giá áp dụng trả góp 0% lãi suất: 4,430,000 VNĐ
  3,989,000 VNĐ + Chính sách VẬN CHUYỂN. Xem chi tiết
  CÒN HÀNG (Bán & Giao bởi Điện Máy Lộc Đức)
  Thanh toán
  an toàn
  Giao hàng
  đúng hẹn
  Đảm bảo 100%
  chính hãng
  Nhiều ưu đãi
  hấp dẫn
  • Gọi 19002670 để được tư vấn "Miễn phí vận chuyển HCM. Giao hàng toàn quốc !"

  • Và nhiều ưu đãi khác tại siêu thị dành cho khách hàng thân thiết

  Lồng giặt Pump-up không lỗ
  Máy giặt lồng đứng Sharp ES-U80GV-G, 8.0kg có thiết kế lồng đứng và cửa máy giặt rộng tiện lợi giúp người dùng dễ dàng cho quần áo vào và lấy ra một cách thoải mái nhất. Máy giặt Sharp trang bị lồng giặt Pump-up không lỗ với thiết kế đặc biệt giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, tiết kiệm nước, tiết kiệm chất giặt tẩy, bên cạnh đó giảm thiểu tìnhtrạng sờn vải thường gặp ở các lồng giặt có lỗ trước đây, quần áo của bạn sẽ không bị tưa hay rách mà vẫn mềm mại như mới. 

  Lồng giặt Eco Drum không lỗ

  Không lo nấm mốc, bảo vệ quần áo tối ưu
  Máy giặt Sharp trang bị lồng giặt Eco Drum không lỗ giúp giảm thiểu sự phát triển nấm mốc ở mặt sau lồng giặt. Không những thế lồng giặt không lỗ còn giảm thiểu sự xâm nhập của nấm mốc vào quần áo trong thời gian giặt.

  Không lo nấm mốc, bảo vệ quần áo tối ưu

  7 tính năng bảo vệ ưu việt
  Máy giặt lồng đứng Sharp ES-U80GV-G, 8.0kg giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng máy giặt như chống cháy, chống sét, chống chuột, bo mạnh chống ẩm, chống nấm mốc, chống rỉ sét và chống kẹt mâm giặt (đối với đồ vật có kích thước từ đồng xu trở lên).

  7 tính năng bảo vệ ưu việt

  Chức năng tự động làm sạch lồng giặt
  Máy giặt Sharp ES-U80GV-G trang bị chức năng tự động làm sạch lồng giặt tiện dụng cho người sử dụng. Nước tự động đổ vào lồng giặt, khi ta kích hoạt chức năng làm sạch lồng giặt trên bảng điều khiển. Tốc độ quay lồng giặt cao sẽ làm nước tràn ra bên ngoài thông qua 2 khe hở bên trên làm sạch bên trong và bên ngoài lồng giặt, nấm mốc vi khuẩn bám bên ngoài lồng giặt dễ dàng bị loại bỏ. Hơn thế nữa, máy giặt còn tích hợp ngăn chứa bột giặt 3 trong 1, chất tẩy rửa dạng bột, dạng lỏng và nước xả vải trong cùng một ngăn chứa rất tiện lợi. Thiết kế độc đáo tạo luồng nước mạnh mẽ giúp giặt sạch quần áo, khử mùi và kháng khuẩn.

  tính năng hữu dụng

  Chương trình giặt thơm
  Chương trình giặt thơm của máy giặt Sharp ES-U80GV-G được áp dụng cho tất cả các chương trình giặt như: Giặt nhanh, giặt đồ dày,... nhằm tăng hiệu quả hương thơm trong quần áo.

  Khối lượng giặt 7.8kg tiện dụng
  Máy giặt lồng đứng Sharp ES-U80GV-G trang bị khối lượng giặt lớn đến 8.0kg đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ cho những gia đình có từ 5-6 thành viên. Đối với những gia đình có ít thành viên, việc trang bị máy giặt 8.0kg rất thuận tiện khi bạn thường xuyên dồn quần áo bẩn trong nhiều ngày rồi mới giặt một lần mà vẫn tiết kiệm thời gian cho công việc khác. Đối với gia đình có nhiều thành viên, máy giặt 8.0kg giúp bạn giải quyết đống quần áo bẩn hằng ngày của cả gia đình cùng một lúc.

  - Lồng giặt Pump-up không lỗ
  - Không lo nấm mốc, bảo vệ quần áo tối ưu
  ​- 7 tính năng bảo vệ ưu việt
  - Chức năng tự động làm sạch lồng giặt
  - Chương trình giặt thơm
  - Mâm giặt phủ bạc Ag+

  Tính năng 7 Chương trình giặt, chức năng tự động làm sạch lồng giặt, cửa máy giặt rộng, 7 tính năng an toàn. Khay chứa chất giặt, tẩy, xả thơm 3 trong 1, Giặt thơm áp dụng cho mọi chương trình giặt, Lồng giặt Pump-up không lỗ, hẹn giờ, khóa trẻ em, tự khởi động lại, Nắp màu xanh lá cây
  Lồng giặt Lồng đứng
  Chế độ giặt 7
  Model ES-U80GV-G
  Kích thước 530 x 575 x 960 mm
  Tốc độ vắt 730 Vòng/phút

     Bình luận sản phẩm MÁY GIẶT CỬA TRÊN SHARP 8.0KG ES-U80GV-G