LỰA CHỌN THANH TOÁN

 

Chúng tôi cung cấp 2 loại thanh toán sau: Tiền Mặt Hoặc Cà Thẻ
 

Khi bạn cần thêm thông tin về hình thức thanh toán khác hãy gọi cho chúng tôi qua số 1900 2670

 

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:

 

Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực thuộc TPHCM (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại siêu thị điện máy nội thất LỘC ĐỨC.

 

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

 

Chuyển tiền, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại cửa hàng của chúng tôi.

 

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:

 

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận khu vực TPHCM và các tỉnh thành, khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

 

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng, ...):

 

- Quý khách đến siêu thị điện máy nội thất LỘC ĐỨC, D6/18 Quốc lộ 1A, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP. HCM để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của cửa hàng và có mộc, chữ ký của nhân viên thu ngân.

 

- Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại cửa hàng của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.