HÀNG CHÍNH HÃNG:

 

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, LỘC ĐỨC chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như SONY, TOSHIBA, LG, SANYO,PANASONIC,SAMSUNG, PHILLIPS…với chế độ bảo hành chính hãng chu đáo.

 

GIÁ TỐT NHẤT:

 

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu, LỘC ĐỨC cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

 

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

 

Với vị thế là Trung tâm mua sắm chuyên ngành hàng điện tử lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống LỘC ĐỨC vô cùng đa dạng với hơn 50.000 mặt hàng, như TV LCD, tủ lạnh sidebyside, các model máy tính, máy chụp ảnh kỹ thuật số mới nhất,…

 

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

 

Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

 

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:

 

Khi mua hàng tại LỘC ĐỨC, quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

 

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

 

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…