Chất Lượng - Phục Vụ

CHÍNH SÁCH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG ONLINE

Với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, Điện máy LỘC ĐỨC đã có một số thay đổi dịch vụ Online để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn:

CHẤT LƯỢNG

Website Dienmaylocduc.com có hơn 10.000 khách hàng truy cập mỗi ngày, luôn cập nhật thông tin công nghệ mới nhất, hình ảnh và chức năng sản phẩm được kiểm tra thực tế. Cập nhật giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách quan tâm lĩnh vực sản phẩm công nghệ.

Chúng tôi cũng duy trì một đội ngũ quản trị viên đông đúc để cập nhật thông tin và giải đáp phản hồi của Quý khách trên website nhanh nhất hiện nay.

Chuyển đổi thành tổng đài hổ trợ gồm nhiều line TỔNG ĐÀI 1900.2670 ( phục vụ từ 7:30 - 20:30 mỗi ngày) với gần 20 nhân viên phục vụ trên 1.000 cuộc gọi/ngày từ khách hàng.

PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Điện máy LỘC ĐỨC cam kết khách hàng đặt hàng online trên website sẽ nhận được những quyền lợi

- Phản hồi trong 5 phút qua tổng đài 1900 2670 với đơn hàng giao tận nơi.

- Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. (Xem chính sách giao hàng)

Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ Online trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn.

Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được ƯU TIÊN PHỤC VỤ những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ tổng đài 1900.2670 nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng.

Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục. Điện máy LỘC ĐỨC cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!