Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

 1. Quy định chung

Điện máy Lộc Đức có quyền sử dụng các thông tin cá nhân mà khách hàng để lại website thông tin mua hàng, hoặc trao đổi để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, giới thiệu chương trình khuyến mãi mà Điện máy Lộc Đức hiện có.

 1. Quy trình giao dịch
 1. Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên website Dienmaylocduc.vn, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách muốn đặt hàng, quý khách ấn vào nút mua hàng.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Điện máy Lộc Đức sẽ liên lạc qua số điện quý khách hàng cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5 Điện máy Lộc Đức giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp Điện máy Lộc Đức để nhận hàng.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi khách hàng tham gia đặt hàng, sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu,được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình).

Người mua có quyền khiếu nại với Điện máy Lộc Đức trong các trường hợp sau:

 • Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng.
 • Hàng hóa đến chậm hơn so với qui định.
 • Hàng hóa nhận được có sự khác biệt với mô tả trên website.
 • Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa nhận được bị lỗi sản xuất.

Bước 1: Người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Điện máy Lộc Đức qua các phương tiện sau:

 • Tại website liên hệ, trao đổi khách hàng
 • Qua tổng đài: 19002670
 • Qua email: dienmaylocduc@gmail.com
 • Trực tiếp tại địa chỉ siêu thị Điện máy Lộc Đức

Bước 2: Điện máy Lộc Đức sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết hoặc thoả thuận đền bù (nếu có).

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Điện máy Lộc Đức và Khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

Trong quá trình giải quyết thắc mắc/khiếu nại của Khách hàng, Dienmaylocduc.vn có quyền từ chối phục vụ Khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt sau:

Nội dung

Xử lý

Các trường hợp từ chối phục vụ:

 - Khách hàng lợi dụng những chính sách bán hàng và chính sách Chăm sóc Khách hàng của dienmaylocduc.vn để trục lợi cá nhân và/ hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà dienmaylocduc.vn cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng.

- Khách hàng có lời nói và/ hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước hoặc vi phạm pháp luật.

- Khách hàng có những yêu cầu và/ hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi dienmaylocduc.vn kinh doanh.

Dienmaylocduc.vn có quyền từ chối phục vụ Khách hàng tại cửa hàng, trên website và qua các hình thức giao dịch, tương tác khác. (tổng đài, email,...)

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Điện máy Lộc Đức để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Điện máy Lộc Đức sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 24 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Điện máy Lộc Đức cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Dienmaylocduc.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Ban quản lý Dienmaylocduc.vn không chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin khách hàng cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp là không chính xác.

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Dienmaylocduc.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Dienmaylocduc.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến. Điện máy Lộc Đức thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng trên website.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Điện máy Lộc Đức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với phạm vi cụ thể sau: 

- Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

- Gởi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của Điện máy Lộc Đức.

- Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm.

- Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

- Gởi thông tin cho công ty tài chính tiếp nhận tiếp nhận, thẩm định & duyệt hồ sơ trả góp của khách hàng.

- Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

- Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

- Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Thông tin thu thập sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Chúng tôi không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây như đáp ứng yêu cầu pháp lý, thực thi các chính sách của website:

- Bên thứ ba để cung cấp dịch vụ chung (như đăng ký, giao dịch và hỗ trợ khách hàng) và để hướng dẫn về sản phẩm, dịch vụ.

- Bên thứ ba khác mà bạn yêu cầu Sàn gửi thông tin của bạn (hoặc bên mà bạn đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể khác).

- Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc.

- Các cơ quan khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của Sàn tin rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

- Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện cho các mục đích ở mục 2 và luôn tuân thủ các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân

 - Các công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp: Sàn có thể trao đổi thông tin với bên công ty tài chính với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.

- Sàn có thể chuyển cơ sở dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu Sàn bán cả công ty hoặc chỉ một phần.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Thông tin cá nhân của khách hàng trên Dienmaylocduc.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ các trường hợp ở mục 4.

+ Sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Dienmaylocduc.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Dienmaylocduc.vn.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Điện máy Lộc Đức qua các hình thức để được giải quyết:

 • Gửi email: dienmaylocduc@gmail.com
 • Điện thoại: 1900 2670

5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử

Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu Điện máy Lộc Đức kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân mà Điện máy Lộc Đức đã thu thập bất kỳ lúc nào và Điện máy Lộc Đức phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

Khách hàng có thể sử dụng các phương thức sau để được chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

 • Gửi email: dienmaylocduc@gmail.com
 • Điện thoại: 19002670

6. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • Công ty: Công ty TNHH ĐIỆN MÁY NỘI THẤT TÂN LỘC ĐỨC
 • Mã số thuế: 0316359980
 • Địa chỉ: 329 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Chi nhánh: D6/18 Quốc lộ 1A, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.73.029.029
 1. Quản lý thông tin xấu

Khách hàng khi tham gia trao đổi tại website dienmaylocduc.vn phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, ngôn ngữ tục tiễu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho Điện máy Lộc Đức sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website mà không cần báo trước.

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Điện máy Lộc Đức cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Điện máy Lộc Đức, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Ban quản lý website Điện máy Lộc Đức luôn cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Ban quản lý website qua địa chỉ email dienmaylocduc@gmail.com hoặc qua điện thoại 19002670 chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia giao dịch.

Tuy nhiên, Ban quản lý website Điện máy Lộc Đức sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Điện máy Lộc Đức
 1. Quyền của Ban quản lý giao dịch/website TMĐT Điện máy Lộc Đức

Điện máy Lộc Đức có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

Điện máy Lộc Đức có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý  giao dịch Điện máy Lộc Đức/website Dienmaylocduc.vn

Trách nhiệm của Điện máy Lộc Đức là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, Điện máy Lộc Đức phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết.

Cập nhật lần cuối: 09/03/2021