Hướng dẫn đăng ký xuất hoá đơn GTGT

>> CLICK VÀO ĐÂY <<

Để mỗi trải nghiệm của khách hàng cùng Lộc Đức đều như ý, Lộc Đức luôn đảm bảo các giải pháp tối ưu nhất cho các nhu cầu của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng.
Đối với nhu cầu xuất Hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) cho các đơn hàng của tại Lộc Đức, Quý Khách có thể lựa chọn tại mục Hỗ trợ khách hàng.

Chọn phần Hướng dẫn đăng ký xuất hoá đơn GTGT

Sau đó Click vào Đăng ký thông tin xuất hoá đơn GTGT

Sau đó điền đầy đủ thông tin vào những mục sau:

Cuối cùng là click vào nút "Gửi":

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách Lộc Đức sẽ nhanh chóng xuất hoá đơn và gửi ngay đến quý khách theo thông tin vừa đăng ký.

Hóa đơn GTGT được xuất từ Lộc Đức là hoá đơn điện tử đã đăng ký sử dụng và được chấp thuận bởi cơ quan thuế. Lộc Đức gửi hóa đơn GTGT theo mẫu 01/GTKT cho giá trị đơn hàng, được thể hiện trên một hóa đơn duy nhất qua địa chỉ email đã được đăng ký.

Một số lưu ý:

1. Nếu Quý Khách cần thay đổi thông tin xuất hóa đơn, vui lòng chỉnh sửa tại phần THÔNG TIN XUẤT HÓA ĐƠN trước khi đặt hàng. Thông tin thay đổi đã lưu sẽ được áp dụng cho các đơn hàng kể từ khi cập nhật thành công.

2. Đối với các đơn hàng thì số tiền thể hiện trên hóa đơn GTGT là giá sau cùng của sản phẩm sau khi đã trừ số tiền khuyến mãi (nếu có) và không bao gồm phụ phí (nếu có)

3. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác các thông tin Tên doanh nghiệp/ Mã số thuế/ Địa chỉ để tránh trường hợp phải điều chỉnh hóa đơn sau này. Trường hợp Quý khách cung cấp thông tin mã số thuế chưa chính xác và hóa đơn GTGT đã kê khai thuế thì Lộc Đức không chịu trách nhiệm thu hồi hóa đơn đã xuất, chỉ hỗ trợ biên bản và hóa đơn điều chỉnh theo quy định hiện hành.

5. Do số lượng hóa đơn phải xuất theo yêu cầu mỗi ngày là rất lớn nên quý khách hàng vui lòng chờ Lộc Đức xuất hoá đơn chậm nhất trong vòng bảy (07) ngày kể từ ngày nhận được hàng.