Hướng Dẫn Mua Hàng

Cách thức mua hàng trên website của Điện máy LỘC ĐỨC

  • Có 2 cách để mua hàng đơn giản tại Diemmaylocduc.vn 

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 2670 từ 7:30 - 20:30 (cả CN & ngày lễ), nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website Diemmaylocduc.vn.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

+ Click vào danh mục sản phẩm trên website.

Chọn Tủ đông để tìm tất cả các sản phẩm tủ đông.

+ Tại trang danh mục sản phẩm, bạn có thể tìm theo hãng, mức giá hoặc tìm nâng cao phù hợp theo nhu cầu.

+ Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm: bạn chỉ cần gõ "Tên sản phẩm" vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện bán tại Điện máy LỘC ĐỨC.

Bước 2: Đặt mua & thanh toán

Cách thực hiện như sau:           

+ Nhấn vào nút “Mua đi chờ chi”.

+ Sau đó quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân để chúng tôi tiện việc liên lạc và nhấn chọn hình thức thanh toán để xác nhận..

+ Trường hợp khách hàng là công ty cần hỗ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) quý khách vui lòng click vào ô “xuất hóa đơn công ty” và điền đầy đủ thông tin vào mục dưới đây.

 

+ Sau đó quý khách vui lòng điền click nút đặt hàng để kết thúc quá trình đặt hàng.

+ Sau đó hệ thống sẽ thông báo đơn đặt hàng của quý khách đã thành công.

+ Hệ thống Điện máy LỘC ĐỨC sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại.

+ Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn hoàn toàn có thể để lại tên họ và số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 1900 2670 để được chúng tôi tư vấn.

Ngoài ra, Điện máy LỘC ĐỨC còn hỗ trợ bán hàng trả góp, để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo giá bán tại nút “MUA TRẢ GÓP” để xem chính sách hỗ trợ cụ thể cho từng sản phẩm. (Xem thêm thủ tục trả góp)

Lưu ý:

1. Điện máy LỘC ĐỨC chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Điện máy LỘC ĐỨC sẽ chủ động liên lạc với bạn qua tổng đài 1900 2670 để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Điện máy lộc Đức sẽ hoàn tiền lại cho quý khách theo thời hạn như sau:

- Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Điện máy Lộc Đức sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

- Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Điện máy LỘC ĐỨC sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

Cảm ơn bạn đã cho Điện máy LỘC ĐỨC có cơ hội được phục vụ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2670

                                                                                                                                    Ngày cập nhật 16/09/2019

                                                                                                                                   Siêu thị Điện máy LỘC ĐỨC