GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN KHI MUA SẮM

 

I. Giao hàng toàn quốc
 

LỘC ĐỨC giao hàng đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển từ 3 - 5 ngày làm việc (với khu vực: thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 6 ngày làm việc.
 

Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay Thứ 7 và Chủ Nhật.

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 1900 2670 (BẤM PHÍM 1 ĐỂ GẶP BỘ PHẬN KINH DOANH). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.


 

II. Phí giao hàng

 

Phí giao hàng cho khu vực TP.Hồ Chí Minh và Toàn Quốc:

 

 

KHU VỰC

 

ĐIỆN TỬ

 

ĐIỆN LẠNH

 

VIỄN THÔNG

 

NỘI THẤT

 

ĐIỆN-GIA DỤNG

 

HCM

 

MIỄN PHÍ

 

MIỄN PHÍ

 

MIỄN PHÍ

 

MIỄN PHÍ

 

30K-50K

 

KHU VỰC KHÁC

 

*LỘC ĐỨC BÁO GIÁ

*KHÁCH HÀNG CHỦ ĐỘNG TÌM ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN

 

 

Khi bạn cần thêm thông tin về phí vận chuyển hãy gọi cho chúng tôi qua số 1900 2670

 

DỊCH VỤ GIAO NHẬN, LẮP ĐẶT, CÀI ĐẶT VÀ BẢNG GIÁ VẬT TƯ LẮP ĐẶT

 

- Hiện nay, chúng tôi đang hỗ trợ giao nhận, lắp đặt, cài đặt miễn phí đối với nhiều chủng loại sản phẩm. Tuy nhiên, một số sản phẩm khi giao nhận, lắp đặt, cài đặt sẽ phát sinh chi phí.

 

- Để biết thêm chi tiết, xin mời quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách giao nhận, lắp đặt, cài đặt và bảng giá vật tư của chúng tôi bên dưới:

 

I. SẢN PHẨM ĐIỆN MÁY (MÁY LẠNH, TỦ LẠNH, MÁY GIẶT, TIVI...)

 

A. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

 

CHỦNG LOẠI

ĐƠN GIÁ

PHẠM VI ÁP DỤNG

Công lắp đặt máy lạnh (1HP - 1.5HP)

250,000 đồng/máy

300,000 đồng/máy

Sản phẩm thuộc LỘC ĐỨC

Công lắp đặt máy lạnh (2HP - 2.5HP)

400,000 đồng/máy

500,000 đồng/máy

Sản phẩm thuộc LỘC ĐỨC

Công lắp đặt máy lạnh (3HP < 5HP)

750,000 đồng/máy

Sản phẩm thuộc/không thuộc LỘC ĐỨC

Công lắp đặt máy lạnh (>5HP)

950,000 đồng/máy

Sản phẩm thuộc/không thuộc LỘC ĐỨC

Công tháo máy lạnh (1HP - 1.5HP)

150,000 đồng/máy

 

Công tháo máy lạnh (2HP - 2.5HP)

200,000 đồng/máy

 

Tháo lắp máy lạnh

350,000 đồng/máy

 

Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5HP

150,000 đồng/máy

 

Vệ sinh máy lạnh 2HP – 2.5HP

200,000 đồng/máy

 

 

B. BẢNG GIÁ VẬT TƯ CHÍNH 

 

VẬT TƯ CHÍNH

ĐƠN GIÁ

GHI CHÚ

Ống đồng 1HP 

100,000 đồng/mét

 

Ống đồng 1.5HP – 2.0HP

125,000 đồng/mét

 

Giá treo máy lạnh 1HP

100,000 cặp

 

Giá treo máy lạnh 1.5HP – 2.0HP

120,000 cặp

Dây điện cadivi:

  • Máy lạnh 1HP – 1.5HP
  • Máy lạnh 2HP – 2.5HP

8,000 đồng/mét

10,000 đồng/mét

 

Cầu dao điện (cb) 20A

70,000 đồng/cái

 

Ống nước

6,000 đồng/mét

 

 

Ghi chú:

 

- (*) LỘC ĐỨC thực hiện lắp miễn phí trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua hàng, trừ máy lạnh

 

- Đơn giá trên đã bao gồm VAT, không bao gồm phí thuê giàn giáo, cẩu hàng

 

- Các phát sinh ngoài danh mục trên sẽ được thực hiện theo khảo sát thực tế và đơn giá thoả thuận

 

Ghi chú:

 

- Khách hàng tự chịu mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người trong trường hợp tự ý lắp đặt/cài đặt sản phẩm, tự mua vật tư hoặc sử dụng vật tư có sẵn.

 

- LỘC ĐỨC không nhận cài đặt các phần mềm tin học vi phạm bản quyền. LỘC ĐỨC chỉ hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, nhạc chuông, games… từ các trang web có đăng ký bản quyền theo luật định.

 

- LỘC ĐỨC chưa hỗ trợ dịch vụ thi công, xây dựng (khoan mặt bàn, lắp ráp bàn ghế, móc treo máy chiếu...). Khách hàng vui lòng tự thuê dịch vụ bên ngoài để hoàn tất các hạng mục cần thiết trước khi đề nghị LỘC ĐỨC lắp đặt sản phẩm.

 

KHU VỰC PHỦ SÓNG GIAO NHẬN

 

- LỘC ĐỨC hỗ trợ chính sách giao nhận toàn quốc, miễn phí tại khu vực TPHCM (đối với điện tử, điện lạnh, nội thất lớn, riêng đối với điện gia dụng, nội thất nhỏ phí 30.000đ), tính phí ship các tỉnh thành trong Việt Nam trên toàn quốc (hỗ trợ vận chuyển ra chành xe tại TPHCM). Đặc biệt, LỘC ĐỨC chú trọng đến thái độ, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 

- Theo đó, chính sách được áp dụng cho hầu hết các mặt hàng trên website www.dienmaylocduc.com (Ngoại trừ 1 số sản phẩm có thể khách hàng phải lên nhận hàng trực tiếp tại Trung Tâm). Trường hợp sản phẩm đặt hàng trên website đã hết trong khu vực giao nhận miễn phí, quý khách vui lòng chọn sản phẩm khác hoặc chịu chi phí vận chuyển sản phẩm từ các trung tâm của khu vực lân cận đến nơi nhận. Thời gian nhận sản phẩm từ 5-7 ngày kể từ khi quý khách đặt hàng.

 

THÔNG TIN KHU VỰC GIAO NHẬN – LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ.

- Với mục đích mang đến sự tiện lợi cũng như dễ dàng tra cứu khu vực giao nhận & lắp đặt, LỘC ĐỨC cung cấp danh sách các khu vực trong tỉnh thành giúp khách hàng tham khảo và nắm rõ thêm thông tin chi tiết.

 

Lưu ý:

 

  • Đối với những sản phẩm không thuộc trong danh sách giao nhận & lắp đặt miễn phí, LỘC ĐỨC sẽ tính phí tùy theo khu vực gần, xa.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm hư hại, trầy xước, móp méo hay sai hàng hóa, vui lòng xác nhận với giao nhận và thông báo cho LỘC ĐỨC. Sau khi đã ký
  • Trong một số trường hợp khách quan, việc giao hàng có thể chậm trễ hơn so với tiến độ 1-2 ngày do gặp các điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hoặc gặp trục trặc trong quá trình giao hoặc xuất hàng, xin quý khách thông cảm. 
  • Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc về thông tin vận chuyển, vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900-2670.