Cấu tạo của nồi cơm
- Bao gồm: Vỏ nồi, Lòng nồi, Khay nấu chế độ LOWCARB, Thìa, Cốc Đong Gạo và Dây Cắm
- Cấu tạo nồi: Nắp, Giăng giữ áp suất, Tấm chắn, Lỗ thoát hơi, Lòng nồi, Khay nấu giảm đường, Vỏ ngoài, Núm điều khiển.
Ưu điểm nổi bật
- Công nghệ giảm đường thông minh từ Đức, giảm tới 20% lượng carb trong cơm trắng
- Nồi cơm đa năng nấu cơm giảm đường, nấu cơm thường, nấu cháo, luộc rau củ…
- Thiết kế phong cách châu Âu, hiện đại, thời thượng, phù hợp mọi căn bếp.
- Bảng điều khiển điện tử thông minh tích hợp cùng tính năng cảm ứng hồng ngoại giúp việc thao tác trở nên dễ dàng và tiện lợi.
- Chế độ TIMER (hẹn giờ) và PRESET (đặt giờ nấu trước) phù hợp với những người bận rộn.
Hướng dẫn sử dụng
- Bước 1: Kết nối với nguồn điện.
- Bước 2: Khởi động nồi bằng tính năng tính năng cảm ứng hồng ngoại: dơ bàn tay cách nắp nồi khoảng 20cm, nồi sẽ hiển thị các phím chức năng.
- Bước 3: Nhấn vào “MENU” để chọn chế độ nấu:
Rice: cơm - thời gian 40 phút.
Low Sugar Rice: nấu giảm đường - thời gian 45 phút.
Porridge: nấu cháo - thời gian 1h30 phút.
Soup: nấu súp - 1h50 phút.
- Bước 4: Nhấn vào “ON/OFF” để bắt đầu nấu.